Adidas messi 16+ pureagility green/ black

Thảo luận trong 'Chợ Nhà Đất' bắt đầu bởi tram122, 11/5/19.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,100,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0905090909
Địa chỉ liên hệ:
409 lê duẩn, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
11/5/19, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. tram122

  tram122 Member

  ADIDAS MESSI 16+ PUREAGILITY GREEN/ BLACK


  MESSI 16+ PUREAGILITY FIRM GROUND CLEATS - Copper Metallic/Core Black/Solar Green là dòng sản phẩm chuyên dành cho mặt sân cỏ bỗng nhiên 11 người. Phổ biến người đã tiếc nuối lúc ADIDAS khai tử dòng sản phẩm F50 Adizero rất được ưa thích, nhưng đấy là vì những dịch vụ luôn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Là bản Update hoàn hảo của F50 Adizero, Adidas Messi 16+ FG vẫn giữ Form truyền thống và Về ưu điểm trọng lượng rất nhẹ. Mặc dù vậy, nó vẫn thích hợp với phần nhiều những Form chân, nhắc cả Form chân bè ngang.

  [​IMG]Điểm dị biệt giữa Messi 16+ PureAgility và Messi 16.1 nằm ở phần Upper không dây, là phương pháp mới nhất Adidas Football tạo cảm giác ấp ôm gọn chân tới tuyệt đối,bổ trợ cho những pha đi bóng và những pha chạm bóng, cứa lòng. Là phân khúc Cao Cấp Nhất, đúng với tên gọi của mình, Dòng sản phẩm được ADIDAS thiết kế dành riêng Cho MESSI, là mẫu cầu thủ dùng tốc độ, phương pháp và những pha đi bóng ngoắt ngoéo.

  [​IMG]

  nguyên liệu nén Techfit theo hình dáng bàn chân của các bạn và cung ứng một sự thích hợp tùy chỉnh. Bạn đem tới một sự thích hợp gần gũi và thoả thích, vì vật liệu bám vào chân các bạn như một chiếc tất. Các nguyên liệu dệt tại achilles được bề ngoài để cho phép chuyển động tự do.

  Agilityknit phía trên mỏng, năng động và nhạy bén, cho các bạn khả năng tiếp xúc tốt nhất với bóng đá. Hệ thống Purecut Sock che chắn dây buộc, Do đó các bạn có một bề mặt sạch sẽ, ko bị ngắt quãng phân phối một giao thông hữu hiệu trên quả bóng.

  Boot có phiên bản được thiết kế lại của đế ngoài Sprint Frame nhẹ và cởi mở nhiều. Nó được bề ngoài đặc trưng để cung ứng cho bạn sự nhanh nhẹn rút cuộc. Điều này được đảm bảo bởi một cấu hình thấp giúp các bạn ở sắp mặt đất và sản xuất sự tiếp xúc bề mặt tối đa với bề mặt chơi.

  [​IMG]

  nếu bạn là một fan trung thành của Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản MESSI 16+ PUREAGILITY FIRM GROUND CLEATS này nhé. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...