Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất[/b]

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi qwe123, 15/2/20.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
500,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0368249345
Địa chỉ liên hệ:
12 tam kỳ,quảng nam, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
15/2/20, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. qwe123

  qwe123 Member

  Xếp bài trong game mậu binh là việc quan trọng nhất người chơi tiến hành khi tham gia trò chơi này. Mậu binh khác với những game bài đổi thưởng khác. Để dành chiến thắng, xếp bài là nguyên tố chủ yếu quyết định thắng thua của người chơi. Chính vì vậy, để chơi tốt trong trò này, người chơi đầu tiên phải học cách xếp bài. Dưới đây là những cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất. các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm và bí quyết chiến thắng trong game mậu binh
  Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất[/b]
  Sau lúc sẵn sàng, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong ấy chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp sao cho cấu tạo bộ bài mạnh nhất.
  – Xếp bài game mậu binh tăng dần theo độ mạnh
  Trong 13 lá bài bạn được chia, hãy chọn những lá bài yếu nhất xếp vào chi trước. Sau đấy tăng cường dần tới các chi sau. Đây là cách xếp bài hầu như cao thủ chơi game mậu binh nào cũng áp dụng. giả dụ ở chi đầu bạn chịu thua, rất có thể những chi sau bạn sẽ thắng lợi. Vì chi sau là những lá bài mạnh nhất
  truy nã cập link vào w88: link 1 link 2
  [​IMG]
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ
  thường nhật, người chơi sẽ lựa chọn bố trí các kiểu sảnh, hòm, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối xếp đặt theo kiểu mậu thầu. Nhưng các bạn có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, quan tài, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với kỹ thuật ở trên đó là xếp độ mạnh cải thiện dần. nếu như các bạn thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì nhớ chú ý mậu thầu ở chi giữa phải luôn to hơn mậu thầu ở chi cuối. giả dụ ko tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của bạn là “binh lủng”, và xử thua tức thì.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao
  Với cách sắp đặt này theo kiểu 3 đao, người chơi sẽ sắp xếp chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi. Tùy vào cách c của mỗi người mà có cách bố trí độ phát triển của 3 đôi không giống nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. nếu như để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn giả dụ chi giữa là đôi mạnh thứ 2 thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé bắn
  Giống như như trên mình vừa nhắc, 3 phé bắn là cách sắp xếp mà người chơi sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, còn chi sau là mậu thầu. Cách xếp này sẽ giúp người chơi ko bị tính là “binh lủng”.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé thủ.
  Cách sắp đặt này là người chơi sẽ xếp hai đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, mậu thầu ở chi cuối.
  – Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương
  Người chơi sẽ xếp bài theo cách hai đôi chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối.
  lưu ý khi xếp bài game mậu binh[/b]
  Trước lúc tham gia chơi game mậu binh, nhớ phải Đánh giá thật kĩ luật chơi game mậu binh để tránh những tình huống vi phạp lề luật. điển hình, lúc xếp bài trong game mậu binh, người chơi phải sắp xếp theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để tránh bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. nếu như không theo quy luật ấy, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”
  Những cách xếp bài trên đều là những cách xếp trong khoảng kinh nghiệm chơi của các cao thủ. Nắm bắt được các lá bài của mình và xếp chúng sao cho thành các chi mạnh nhất nhé.
  Xem thêm: tung hoành Đại Dương- Khám Phá Kho Báu.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...