Ford sắp ra mắt suv mới

Thảo luận trong 'Linh Kiện Điện Máy' bắt đầu bởi namtran08, 26/3/18.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0911711588
Địa chỉ liên hệ:
vinh nghệ an, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
26/3/18, 0 Trả lời, 179 Đọc
 1. namtran08

  namtran08 New Member

  Ford cùng một trong những tập đoàn ô tô có thâm niên kinh doanh nhất tại Ấn Độ là Mahindra & Mahindra đã tạo dựng nên một liên minh chiến lược Á – Mỹ để phát triển SUV cỡ trung/nhỏ và xe điện.

  [​IMG]
  Thỏa thuận này đạt được sau khi 2 phía chính thức công bố kế hoạch tìm kiếm đối tác phát triển vào tháng 9 năm 2017 vừa qua.

  Ford cho biết 2 bên sẽ đồng phát triển một dòng SUV cỡ trung thông qua việc chia sẻ công nghệ. Dự kiến dòng xe này sẽ có mặt trong đội hình sản phẩm của cả 2 với tên gọi khác nhau. Họ cũng sẽ đánh giá tiềm năng phát triển và tăng trưởng của một dòng SUV cỡ nhỏ cũng như xe điện trong tương lai.

  Phía tập đoàn Mỹ, tương tự như nhiều thương hiệu toàn cầu khác, đang đối diện với áp lực từ nhiều thị trường đòi hỏi họ cần phát triển nhiều dòng xe xanh hơn nữa, trong đó xe điện là giải pháp điển hình. Đối tác Mahindra & Mahindra cũng gặp hoàn cảnh tương tự khi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã thể hiện rõ tham vọng điện hóa hoàn toàn các mẫu xe bán ra tại thị trường nội địa từ nay tới 2030.

  [​IMG]
  Hợp tác với Mahindra sẽ giúp Ford khai thác hiệu quả thị trường xe lớn thứ 3 thế giới là Ấn Độ - vốn vẫn còn rất nhiều khoảng trống có thể khai thác

  Liên minh chiến lược xuyên lục địa này cho phép Ford tiếp cận với thiết kế xe giá rẻ cũng như hệ thống cung ứng địa phương – những điểm tối quan trọng trong kế hoạch của hãng nếu muốn tham chiến tại các thị trường đang phát triển. Liên minh giữa 2 phía có thời hạn ít nhất 3 năm.

  Về phần mình, Mahindra & Mahindra cũng sẽ được Ford hỗ trợ để tiếp cận các thị trường nơi thương hiệu Mỹ hiện diện cũng như một số công nghệ hiện đại mà họ sở hữu.

  Mahindra & Mahindra cùng Tata Motors là 2 tập đoàn xe lớn hiếm hoi của Ấn Độ có tầm ảnh hưởng nằm ngoài lãnh thổ quốc gia này. Mới đây nhất, Pininfarina - một trong những thương hiệu thiết kế thuộc quyền sở hữu của Mahindra đang công khai ý định trở thành một nhà sản xuất xe điện hoàn chỉnh cạnh tranh cùng Tesla và phân khúc EV của Rolls-Royce/Bentley.

  FORD VINH

  Đại lý ủy quyền số một của Ford Việt Nam
  Mobile: 0977 857 315
  Email: Lttxuan@vinhford.com.vn
  Adr: Km 200, đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...