Li ning cộng tác với xiaomi chế tạo giày thông minh

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi thanhha1995, 16/8/18.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
01644966463
Địa chỉ liên hệ:
409 Lê Duẫn, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
16/8/18, 0 Trả lời, 223 Đọc
 1. thanhha1995

  thanhha1995 New Member

  Hãng thời trang thể thao Li Ning của Trung Quốc cho biết sẽ hiệp tác với hãng cung ứng smartphone Xiaomi để tạo ra một thế hệ giày thể thao “thông minh” hoàn toàn mới.[​IMG]


  Giày thể thao “thông minh” hoàn toàn mới và ra mắt trong năm nay. Li Ning Mong rằng với dòng sản phẩm mới này sẽ vực dậy tình hình buôn bán âm u của đơn vị trong thời gian vừa qua.

  Li Ning gặp tương đối phổ thông cạnh tranh sau khi những sản phẩm đồ thể thao của họ không bán được trong Olympic 2008 diễn ra tại Bắc Kinh. Thế nên trong phấn đấu mua cách thu hút khách hàng và đặc thù là bạn teen, Li Ning quyết định tụ hội vào các dòng sản phẩm có gắn mác “smart wearable”.

  doanh nghiệp cho biết sẽ hiệp tác với Xiaomi mà cụ thể là Huami Technology, một đơn vị chuyên phân phối vòng đeo tay sáng tạo cho Xiaomi, với sản phẩm Mi band. Sự cộng tác này sẽ nhằm ra mắt dòng sản phẩm giày thể thao có các tính năng tương tự một chiếc vòng đeo tay sáng tạo.

  Giày thông minh của Li Ning sẽ kết nối trực tiếp với vận dụng trên smartphone của Xiaomi, cho phép khách hàng theo dõi tình huống sức khỏe, tiến độ và kết quả của việc tập tành, Tìm hiểu lương calo tiêu thụ duyệt việc tập dượt.[​IMG]

  Li Ning cũng cho biết sản phẩm giày thông minh của họ sẽ có chi phí rất phải chăng để cạnh tranh với các sản phẩm giày thể thao khác.

  Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ quát thông tin bổ ích nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...