Phát hiện cơ sở sản xuất hàng ngàn mũ bảo hiểm giả thương hiệu lớn

Thảo luận trong 'Chợ Xe 2 Bánh' bắt đầu bởi trabidao, 7/1/20.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
10,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0932991434
Địa chỉ liên hệ:
45 Nguyen Trai, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
7/1/20, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. trabidao

  trabidao Member

  Thời điểm kiểm tra tại một cơ sở H.Bình Chánh, PC03 phát hiện số lượng lớn mũ bảo hiểm được làm giả các thương hiệu nổi tiếng. Số hàng này đang được chờ tung ra thị trường dịp Tết Nguyên đán 2020.

  [​IMG]

  Ngày 3.1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế, buôn lậu (PC03) Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra bất ngờ một cơ sở tại H.Bình Chánh vì liên quan đến sản xuất mũ bảo hiểm có dấu hiệu làm giả các thương hiệu lớn.

  [​IMG]

  Thời điểm kiểm tra, ngôi nhà không số này thuộc ấp 6 (xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) đang có nhiều công nhân gia công, sản xuất nhiều loại mũ bảo hiểm.

  PC03 phối hợp cùng Công an H.Bình Chánh tiến hành kiểm tra, phát hiện 500 sản phẩm mũ bảo hiểm giả các thương hiệu lớn, 1.200 vỏ mũ…các sản phẩm này đăng chờ tung ra thị trường tết.

  [​IMG]

  Lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều máy ép, máy sơn, các loại bình hóa chất để sản xuất mũ bảo hiểm.

  Được biết, các sản phẩm mũ bảo hiểm giả các thương hiệu lớn này khi hoàn thiện sẽ có độ chính xác cao, rất khó phân biệt. Mỗi tháng, cơ sở này sản xuất và cho ra thành phẩm hàng ngàn sản phẩm để tung ra thị trường trong và ngoài nước. Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản lấy lời khai, tiếp tục mở rộng điều tra.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...