Thứ tự bài poker mạnh nhất[/b]

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi qwe123, 25/3/20.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
500,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0905678123
Địa chỉ liên hệ:
30 nguyễn tất thành, Cần mua, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
25/3/20, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. qwe123

  qwe123 Member

  Làm quen bài Poker (bài xì tố), Tìm hiểu trật tự bài Poker nào mạnh hơn. Liệt kê xếp hạng các tay bài mạnh nhất trong Poker cần phải biết khi khởi đầu chơi.
  Tay bài Poker là gì?[/b]
  Tay bài Poker được tạo ra từ 5 lá bài. Xin kể lại là 5 lá bài chứ chẳng phải 4 lá hay là 7 lá gì đâu nhé các bạn!
  khi đấy, bạn chỉ giữ được 2 lá bài trên tay mình. phối hợp giữa 2 lá bài dó với 5 lá bài chung như trên bàn để có thể cấu tạo 1 tay bài Poker mạnh. ko một mực phải có hai lá bài trên tay thì mới tạo được 1 tay bài Poker. bạn vẫn có thể sử dụng 4 lá bài chung, thậm chỉ cả 5 lá. Chỉ cần đủ 5 lá bài là được.
  Đứng thứ tự bài Poker mạnh nhất
  truy nã cập link wap w88: link 1 link 2
  [​IMG]
  trật tự bài Poker[/b]
  Cách để thắng lợi một ván bài Poker là ép đối thủ bỏ bài hoặc là các bạn phải có tay bài Poker mạnh nhất lúc ngửa bài. Muốn được tương tự, bạn cần phải biết được tay bài của mình có gì để mà chiến đấu với các đối thủ khác.
  khi kết hợp bài lại với nhau, các bạn sẽ có các tay bài (hand) ở ngay sau đây. Nhưng lúc c Poker thì chất hay màu của lá bài chả còn ý nghĩa cho là mấy. nhiều tay bài giống nhau nhưng khác chất vẫn sẽ có giá trị y như nhau.
  sau đây là danh sách thứ hạng tay bài trong Poker được phân tách như sau.
  hậu sự phá sảnh (Royal Flush)[/b]
  cỗ ván phá sảnh là dạng lực lượng bài mạnh nhất ở trong Poker và thi thoảng gặp nhất. Có nó thì các bạn sẽ không còn sợ ai nữa. kết hợp quân bài gồm có sảnh đồng nhất 5 lá bài trong khoảng 10, J, Q, K, A và đồng chất với nhau.
  Sảnh đồng chất (Straight Flush)[/b]
  Xếp thứ hai trong danh sách trật tự bài Poker mạnh nhất từ trang 188bet chính là Sảnh đồng chất. Đây là dạng bài có 5 lá bài bất kỳ liên tục nhau và đồng chất. nếu có cả 2 người cùng Straight Flush thì sẽ sét người nào có bài liên tiếp lớn hơn sẽ thắng; ko phân biệt chất nào cả.
  Tứ quý (Four of a kind)[/b]
  giả dụ bạn phối hợp với nhau đủ 5 lá bài, trong đó có 4 lá bài giống nhau và 1 lá bài lẻ gọi là bài Tứ quý. nếu như cả 2 người đều cùng có tứ quý thì sẽ xét đến tứ quý to hơn. ví như tứ quý được tạo từ trong 5 lá bài chung thì sẽ xét tiếp đến lá bài lẻ để phân thắng thua.
  Cù lũ (Full House)[/b]
  Bài cù lũ là sự phối hợp với các bài trên bàn và nó gồm có 1 bộ ba lá bài cùng 1 bộ đôi. khi mà cả hai người cùng bài cù lũ thì người nào có bộ ba lá lớn hơn sẽ chiến thắng lúc xét bài. giả dụ bộ ba lá bài ở 2 bên giống nhau thì sẽ xét đôi bài người nào lớn hơn.
  hậu sự (Flush)[/b]
  Bài cỗ áo là dạng tay bài có 5 lá bài đồng chất với nhau, không phải liền nhau. nếu 2 người cùng Flush với nhau thì sẽ xét lá bài ai cao nhất sẽ chiến thắng.
  Sảnh (Straight)[/b]
  phối hợp bài trên tay và trên bàn với nhau tạo được 1 bộ gồm 5 lá bài liên tục nhau, ko đồng chất gọi là bài sảnh. khi phổ thông người cộng sảnh thì sẽ xét đến lá bài cao nhất để quyết định thắng thua.
  lưu ý rằng: săng phá sảnh có quân Át (A) là cao nhất trong bộ 5 lá 10, J, Q, K, A. Nhưng quân A lại là lá thấp nhất trong bộ 5 lá A, hai, 3, 4, 5.
  Bộ ba lá (Three of a kind)[/b]
  phối hợp bài xong, các bạn có 3 lá bài giống nhau nhưng khác chất thì được gọi là Bộ ba lá. nếu có trong khoảng 2 người cộng Three of a kind thì sẽ xét bộ ba lá ai lớn hơn. ko xác định được sẽ xét tới 2 lá bài lẻ còn lại để biết ai là người chiến thắng.
  hai đôi (Two Pair)[/b]
  Bài hai đôi là bài khi kết hợp, bạn sẽ có hai đôi khác nhau và có 1 lá bài lẻ trong 5 lá bài. nếu như phổ biến người cùng hai đôi sẽ xét đôi ai to hơn để thắng lợi. ví như như chơi xét được 2 đôi nào cao hơn sẽ xét đến quân bài lẻ.
  một vài (Pair)[/b]
  Bài 1 đôi gồm có 2 lá bài giống nhau và 3 lá bài khác nhau. Ba lá bài còn lại được gọi là kickers vì 1 ván bài Poker sẽ có 5 lá bài. tình trạng có nhiều người cộng 1 đôi thì sẽ xét đến đôi người nào cao nhất sẽ nhất. nếu như ko xét được sẽ đến đọ 3 lá bài lẻ nào cao nhất.
  Mậu thầu (High Card)[/b]
  Bài Mậu thầu là dạng bài chẳng thể kết hợp được thành: đôi, không liền nhau hoặc không đồng chất với nhau, … nếu có đa dạng người cùng mậu thầu thì sẽ xét lá bài người nào cao nhất để phân thắng thua.
  Trên đây là bài viết san sớt về trật tự bài Poker mạnh nhất. Xếp hạng tay bài tốt nhất trong Texas Hold’em.
  Chúc bạn may mắn và luyện cCne – Poker online thành công nhé!
  Xem thêm: nằm mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì? Tại sao lại mơ thấy người yêu cũ?.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...