Tráng miệng bánh trứng đường với dâu và kem chuẩn vị

Thảo luận trong 'Chợ Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thaian629, 3/6/19.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
7,900,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0963661812
Địa chỉ liên hệ:
87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
3/6/19, 0 Trả lời, 44 Đọc
  1. thaian629

    thaian629 Member

    Tráng miệng bánh trứng đường với dâu và kem chuẩn vị

    Món bánh trứng đường khá ngọt, lại mềm, rất phù hợp cho cả gia đình tráng miệng sau bữa ăn.
    Dụng cụ:
    - Máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W
    - Lò nướng
    - Khay nướng
    Nguyên liệu bánh trứng đường với dâu và kem
    4 lòng trắng trứng gà
    200g đường dùng làm kem trứng
    1 giỏ dâu bỏ cuống, lá và cắt phần tư
    Kem đặc béo
    Cách làm bánh trứng đường với dâu và kem
    [​IMG]

    Làm nóng lò đến 150 độ C. Phủ giấy nướng bánh lên khay nướng
    Đổ lòng trắng trứng gà vào cối trộn,thêm 1/2 số đường đã chuẩn bị và lắp càng lồng vào máy trộn bột làm bánh đa năng 1200W đánh tan.
    Cho thêm lòng trắng trứng gà và đánh lên với tốc độ cao trong 3-4 phút cho đến khi bông và trắng xốp
    Thêm đường vào trộn chung và đánh tan.
    Cho từng muỗng hỗn hợp vào khay nướng, chừa khoảng cách rộng giữa mỗi bánh.
    Nướng bánh trong lò khoảng 35-40 phút. Sau đó, tắt nhiệt độ và để nguội trong lò.
    Ăn kèm bánh với dâu tây tươi và kem đặc béo
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...