Tư vấn công thức sản xuất cồn thạch

Thảo luận trong 'Chợ Tạp Hóa' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

Vùng đăng:
TP.Huế
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
5,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
0917434581
Địa chỉ liên hệ:
Tran Hung Dao, TP.Huế, Thừa Thiên Huế (Xem bản đồ)
Information:
5/3/18, 30 Trả lời, 352 Đọc
 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Gần đây viên cồn thạch & cồn khô được dùng phổ biến so với bình gas mini tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin Liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được dùng nhiều so với viên cồn khô vì nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất an toàn và trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hại hay cay mắt vì vậy rất an tâm cho người tiêu dùng.

  Những đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch tầm tầm 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 - 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công thức làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô trong khi đốt không hại mắt và không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị ba cách sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không làm hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí rất thấp. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị tự mình làm ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho một loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch: 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/5/18
  Tags:
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độở quy trình làm. nNguyên vật liệu dùng để làm cồn thạch rất dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độkhi làm. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để làm rất dễ mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượngkhi làm. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệttrong công đoạn làm. Trang thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và khi cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượngở quy trình sản xuất. nNguyên vật liệu dùng để làm dễ dàng mua
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không để cặn bã, rất tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng ưa dùng cồn thạch.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini ở các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và khi đốt cháy không còn cặn bả, rất tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...